ZHANG JIA GANG CITY NANCHENG MACHINERY CO., LTD

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

Chứng nhận
Chất lượng tốt nhất, tốt nhất dịch vụ sau bán hàng, bạn là đội tốt nhất Peter, chúng tôi là bạn mãi mãi.

—— Ông m buraihi

Dây chuyền sản xuất chạy suốt, sau bán hàng dịch vụ truyền thông rất nhanh, công ty chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác.

—— Daniel Carrizo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : NAN CHENG
Số nhân viên : <300
Doanh thu hàng năm : 6 Million-8 Million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Chúng tôi được đặt tại thành phố ZHANGJIAGANG gần THƯỢNG HẢI với phong cảnh đẹp và truy cập giao thông thuận tiện. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp thương mại nước ngoài, đội có một tài năng thương mại nước ngoài chuyên nghiệp cho khách hàng nước ngoài để cung cấp kinh nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Chúng tôi tận tâm để kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ khách hàng chu đáo, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn có sẵn để thảo luận về yêu cầu của bạn và đảm bảo để đáp ứng tất cả các khách hàng. Chúng tôi đã có giấy chứng nhận CE. Ngoại trừ bán tốt ở tất cả các thành phố và các tỉnh xung quanh Trung Quốc, sản phẩm của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang các khách hàng ở các nước và khu vực như Đông Âu, Châu Phi, Đông Á, Nam Á, vv
Hàng năm chúng tôi sẽ tham dự triển lãm, như Nga, Malaysia, Dubai, Mexico, Venezuela, Ả-rập Xê-út và Algeria ... và chúng tôi luôn ghé thăm một số khách hàng địa phương cũ và chúng tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tốt cho bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt, chất lượng tốt và giá cả tốt và chúng tôi sẽ làm cho những nỗ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng với sản phẩm hài lòng và dịch vụ.
Chúng tôi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt
Chúng tôi cung cấp một năm (12 tháng) dịch vụ hậu mãi
Chúng tôi cung cấp 24 giờ một ngày dịch vụ liên lạc trực tuyến
Chúng tôi cung cấp bố cục thiết kế miễn phí, hình dạng chai và thiết kế nhãn
Chúng tôi cung cấp bao bì vận chuyển mạnh mẽ: bao bì bằng gỗ

Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu của máy móc thiết bị nước giải khát, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Hy vọng có cơ hội hợp tác với bạn.
ZhangJiaGang NanCheng Machinery Co, Ltd đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thương mại nước ngoài, một đội thương mại chuyên nghiệp nước ngoài, nhóm nghiên cứu có một tài năng thương mại nước ngoài chuyên nghiệp cho khách hàng nước ngoài để cung cấp kinh nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Đồng thời, nhà máy của chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên thiết kế máy móc, sản xuất và bảo trì, một kỹ sư chuyên nghiệp cho khách hàng để giải quyết các vấn đề chuyên nghiệp trên máy. Là một đội, từ hội tụ từ trên xuống dưới, thực hiện mọi nỗ lực để làm công việc và dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng.
Chúng tôi cung cấp trải nghiệm người dùng tốt

Chúng tôi cung cấp một năm (12 tháng) dịch vụ hậu mãi

Chúng tôi cung cấp 24 giờ một ngày dịch vụ liên lạc trực tuyến

Chúng tôi cung cấp bố cục thiết kế miễn phí, hình dạng chai và thiết kế nhãn

Chúng tôi cung cấp bao bì vận chuyển mạnh mẽ: bao bì bằng gỗ

Chào mừng các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới tới thăm nhà máy của chúng tôi

Chúng tôi có hai đội chuyên nghiệp, một là Bộ Ngoại thương, có nhiều tài năng thương mại nước ngoài chuyên nghiệp, cho khách hàng một dịch vụ thương mại tốt nước ngoài. Thứ hai là đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi về nhân viên kỹ thuật, có kỹ sư xuất sắc, cho khách hàng để giải quyết vấn đề của máy móc chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng xuất sắc. Hai đội đã làm việc tốt và có hơn 15 năm kinh nghiệm

Chúng tôi thường tham gia vào các triển lãm máy hàng năm, triển lãm thương mại như DuBai Triển lãm Thương mại, Triển lãm Thương mại Ai Cập, và Jordan Triển lãm Thương mại và như vậy. Triển lãm Thượng Hải, triển lãm Quảng Châu và như vậy.

Chúng tôi đã đối xử với rất nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Họ không chỉ là khách hàng của chúng tôi mà còn cả bạn bè của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Peter

Tel: 86-512-58527150

Fax: 86-512-58650797

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!