ZHANG JIA GANG CITY NANCHENG MACHINERY CO., LTD

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHệ thống làm sạch CIP

Thiết bị xử lý nước CIP Sip, hệ thống làm sạch vô trùng trong công nghiệp thực phẩm

Chứng nhận
Chất lượng tốt nhất, tốt nhất dịch vụ sau bán hàng, bạn là đội tốt nhất Peter, chúng tôi là bạn mãi mãi.

—— Ông m buraihi

Dây chuyền sản xuất chạy suốt, sau bán hàng dịch vụ truyền thông rất nhanh, công ty chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác.

—— Daniel Carrizo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị xử lý nước CIP Sip, hệ thống làm sạch vô trùng trong công nghiệp thực phẩm

Hình ảnh lớn :  Thiết bị xử lý nước CIP Sip, hệ thống làm sạch vô trùng trong công nghiệp thực phẩm

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: NC
Chứng nhận: CE/ISO
Số mô hình: 1000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD +17000 + UNIT
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, D / P
Khả năng cung cấp: 30 + UNIT + NĂM
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 3000 * 1400 * 2000mm Sức mạnh: 4kW
Bề mặt hoàn thành: Gương / vết Trọng lượng: 800kg
Chế biến: tái chế khối lượng: 600L

Hệ thống làm sạch bằng điện CIP

CIP làm sạch đơn vị là một trong những điều kiện tiên quyết của sản xuất thực phẩm và thuốc theo tiêu chuẩn y tế, nó có thể loại bỏ các thành phần hoạt động của lây nhiễm chéo, loại bỏ các hạt không hòa tan nước ngoài, làm giảm hoặc loại bỏ sự ô nhiễm của vi sinh vật và nguồn nhiệt trên.GMP yêu cầu sản phẩm để giới thiệu công ty thực phẩm và dược phẩm sử dụng hệ thống làm sạch trực tuyến CIP.

Hệ thống làm sạch bằng điện CIP được sử dụng để làm sạch các vật liệu, đường ống và các thùng chứa trong ngành công nghiệp dược phẩm sữa, bia, nước giải khát và dược phẩm. Bơm ly tâm được sử dụng để vận chuyển chất lỏng làm sạch, và việc tuần hoàn phải được thực hiện trong điều kiện không làm sạch đường ống dẫn vật liệu và thùng chứa thiết bị để đạt được mục đích làm sạch, do đó làm giảm cường độ lao động của người lao động và cải thiện hiệu quả làm sạch. Hệ thống làm sạch trực tuyến CIP được sử dụng không chỉ cho các thiết bị sản xuất bị hỏng, mà còn là hệ thống làm sạch an toàn và tự động với phương pháp hoạt động đơn giản được thông qua. So với rửa tay, không chỉ cho sự khác biệt của người vận hành ảnh hưởng đến hiệu quả làm sạch, có thể nâng cao chất lượng sản phẩm. Có thể ngăn ngừa sự nguy hiểm trong hoạt động làm sạch và tiết kiệm lực lượng lao động.
[Tiêu chuẩn làm sạch CIP]
CIP làm sạch các tiêu chuẩn đánh giá hiệu quả, như là lý tưởng CIP cho ngành công nghiệp thực phẩm, làm sạch hiệu lực phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:
1, mùi: tươi và không có hương vị khác nhau, đối với quá trình xử lý đặc biệt hoặc giai đoạn đặc biệt cho phép mùi nhẹ, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng và chất lượng của nó.
2: Tầm nhìn: bề mặt sạch sẽ, không có nước, không có màng, không bẩn hoặc các loại khác. Đồng thời, sau khi CIP điều trị, năng lực sản xuất thiết bị thay đổi đáng kể. Các chỉ số sức khoẻ, các chỉ số vi sinh vật đáp ứng các yêu cầu liên quan; không thể gây ra các sản phẩm khác để cải thiện các chỉ số sức khỏe. Kinh tế cùng một lúc có thể đáp ứng các điều kiện vệ sinh, chi phí là để đo hiệu quả làm sạch của các yếu tố quan trọng. Hoạt động CIP hoạt động phải được tương đối an toàn, thuận tiện và như vậy. Hệ thống CIP đã được nghiên cứu và áp dụng rộng rãi cùng lúc, tiến bộ của khoa học và thị trường tiếp tục điều chỉnh sự phổ biến của nó trong sản xuất lương thực sẽ tiếp tục gia tăng.

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!