ZHANG JIA GANG CITY NANCHENG MACHINERY CO., LTD

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmHệ thống làm sạch CIP

Hệ thống CIP Inox Trong Công nghiệp Thực phẩm, Hệ thống CIP tự động Công nghiệp

Chứng nhận
Chất lượng tốt nhất, tốt nhất dịch vụ sau bán hàng, bạn là đội tốt nhất Peter, chúng tôi là bạn mãi mãi.

—— Ông m buraihi

Dây chuyền sản xuất chạy suốt, sau bán hàng dịch vụ truyền thông rất nhanh, công ty chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác.

—— Daniel Carrizo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống CIP Inox Trong Công nghiệp Thực phẩm, Hệ thống CIP tự động Công nghiệp

Hình ảnh lớn :  Hệ thống CIP Inox Trong Công nghiệp Thực phẩm, Hệ thống CIP tự động Công nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: NC
Chứng nhận: CE/ISO
Số mô hình: 1000

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD +11000 + UNIT
chi tiết đóng gói: Hộp gỗ xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, D / P
Khả năng cung cấp: 30 + UNIT + NĂM
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 3000 * 1400 * 2000mm Sức mạnh: 5KW
Bề mặt hoàn thành: Gương / vết Trọng lượng: 900kg
Chế biến: tái chế tài liệu: SUS

1. Tổng quan về hệ thống
Hệ thống tự động khử trùng bằng nhiệt độ cực cao (UHT) cho hệ thống điều khiển tự động, xem xét đầy đủ đến tác động của các yếu tố bên ngoài đến nhiệt độ khử trùng, sản phẩm có độ chính xác cao / kiểm soát nhiệt độ nước, đảm bảo các chỉ số vận hành và quá trình thiết bị, chất lượng vật liệu và axit thấp sản phẩm không có nguy cơ của bất cứ điều gì xảy ra sai; yêu cầu quy trình làm đầy, hệ thống được trang bị hệ thống khử trùng bằng nước nóng khép kín, khử trùng và sử dụng nhiệt hiệu quả, đáng tin cậy và hiệu quả sẽ giảm xuống mức tiêu thụ năng lượng thấp. Cùng một lúc; điều khiển PLC thông minh, không cần thao tác bằng tay và giám sát phức tạp; Thiết kế hệ thống CIP và sản xuất, đáp ứng các thiết bị làm sạch sản xuất và yêu cầu khử trùng.
Hệ thống tiệt trùng UHT tự động loại ống trong một hệ thống khép kín hoàn toàn để làm nóng và làm mát nhanh chóng đến hương vị và hiệu quả dinh dưỡng là rất ít, và ngăn ngừa ô nhiễm hai sản phẩm. Các sản phẩm từ bơm bể bình không khí, khử trùng nhiệt độ cực kỳ cao, sau khi làm mát đến nhiệt độ làm đầy và có thể kết nối trực tiếp với bất kỳ máy làm đầy nào, làm đầy. Vật liệu được khử trùng và làm nóng bằng cách đun nóng. Nước nóng được sử dụng làm môi trường, và nhiệt độ của đầu ra được điều chỉnh. Nước làm mát được sử dụng làm môi trường, và độ chính xác của điều khiển nhiệt độ cao. Tất cả các chương trình có thể được thiết lập theo yêu cầu quá trình thực tế trước. Chỉ có hướng dẫn sử dụng được đưa ra trên màn hình cảm ứng, và hệ thống tiệt trùng tức thời có độ ẩm cực cao có thể thực hiện các thao tác tương ứng theo trình tự theo các quy trình cài sẵn.
Các thành phần chính của hệ thống tự động khử trùng bằng nhiệt độ cực cao bằng ống sử dụng các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới về các sản phẩm chuyên nghiệp. ,
2. Các tính năng chính
(1) các phụ kiện chính của hệ thống kiểm tra nhiệt độ là các sản phẩm vệ sinh từ Đan Mạch TEMPRESS công ty;
(2) đồng hồ đo dòng chảy lựa chọn các sản phẩm vệ sinh của công ty Danfoss;
(3) ống dẫn và van hơi nước được làm bằng các sản phẩm SPIRAX SARCO;
(4) bộ phận điều khiển và màn hình cảm ứng thông qua các sản phẩm SIEMENS;
(5) PLC sử dụng các sản phẩm của SIEMENS;
(6) các thành phần khí nén sử dụng các sản phẩm SMC;
(7) toàn bộ hệ thống khử trùng UHT thông qua giao diện người-máy và điều khiển tập trung PLC, và được trang bị màn hình cảm ứng. Trên màn hình cảm ứng, mỗi đơn vị hiển thị có thể hiển thị, nhắc và xác nhận khung khi đang chạy, hoàn thành và chuyển đổi. Nó dễ vận hành, và người điều khiển có thể kiểm soát và giám sát các điều kiện làm việc của toàn bộ hệ thống trực tuyến. Màn hình cảm ứng có hệ thống kiểm soát, phát hiện điểm nhiệt độ, hiển thị đường cong liên tục, và có thể được gửi đến đầu ghi giấy (bộ phận tùy chọn), kiểm soát chất lượng sản phẩm trực tuyến kiểm soát và theo dõi dài hạn;
(8) Hệ thống khử trùng UHT là cấu hình vô khuẩn, để ngăn ngừa sự biến động bất ngờ của điều kiện bên ngoài, dẫn đến hai ô nhiễm của sản phẩm, và do đó đảm bảo hoạt động ổn định của toàn bộ dây chuyền sản xuất đầy.
3. tự động loại ống siêu cao nhiệt độ cao ngay lập tức khử trùng hệ thống kiểm soát tham số và điều chỉnh
(1) và kiểm soát nhiệt độ khử trùng: khử trùng của bộ thiết bị này là phù hợp với nhiệt độ khử trùng ít hơn 137 ,. Nhiệt độ khử trùng có thể được đặt theo yêu cầu. Thiết bị có thể tự động điều khiển bằng PLC theo nhiệt độ đã đặt, và các thành phần tương ứng được điều chỉnh tự động để nhiệt độ khử trùng ổn định ở điểm đặt và độ chính xác của điều khiển được duy trì. Thông qua giám sát thông minh, vật liệu không thể đạt được nhiệt độ khử trùng tự động được luân chuyển luân chuyển, tránh sự ô nhiễm của vật liệu không đủ tiêu chuẩn đến phần vô trùng của thiết bị, đồng thời cung cấp báo động tương ứng.
(2) Nhiệt độ xả và nhiệt độ điều khiển: Nhiệt độ xả phải đạt từ 65 ~ 92 độ C. Nhiệt độ ra có thể được thiết lập theo nhu cầu. Thiết bị có thể tự động điều khiển bởi PLC theo nhiệt độ đã đặt, và các thành phần tương ứng được điều chỉnh tự động để nhiệt độ đầu ra ổn định ở điểm đặt và độ chính xác của điều khiển được giữ ở mức cao.
(3) quy định và kiểm soát dòng chảy UHT: giá trị chỉ thị của lưu lượng kế cho tham khảo, điều chỉnh nhân tạo của van điều chỉnh dòng chảy UHT để đáp ứng các yêu cầu xuất khẩu.

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!