ZHANG JIA GANG CITY NANCHENG MACHINERY CO., LTD

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmChai nhãn máy

Máy chiết rót chai nước giải khát tự động 305V 9KW 2000BPH Module Control

Chứng nhận
Chất lượng tốt nhất, tốt nhất dịch vụ sau bán hàng, bạn là đội tốt nhất Peter, chúng tôi là bạn mãi mãi.

—— Ông m buraihi

Dây chuyền sản xuất chạy suốt, sau bán hàng dịch vụ truyền thông rất nhanh, công ty chúng tôi rất hài lòng với sự hợp tác.

—— Daniel Carrizo

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy chiết rót chai nước giải khát tự động 305V 9KW 2000BPH Module Control

Hình ảnh lớn :  Máy chiết rót chai nước giải khát tự động 305V 9KW 2000BPH Module Control

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: NC
Chứng nhận: SGS/CE
Số mô hình: NC-TB7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: FOB+5500+USD
chi tiết đóng gói: Container
Thời gian giao hàng: 45days
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, D / P, Western Union, T / T
Khả năng cung cấp: 45SETS
Chi tiết sản phẩm
tài liệu: sus Điện áp: 305V
Sức mạnh: 9KW chiều dài nhãn: 380mm
màn hình điều khiển: NHỰA PVC loại: Bán tự động
Công suất: 2000BPH

1. cơ thể
Thân máy bay được làm bằng thép không gỉ SUS304.
2. Máy cắt: nhóm A
Cơ chế liên kết lập dị được điều khiển bởi động cơ bước, không có hành động luân chuyển mà không cần khởi động bình, tăng tuổi thọ và tính an toàn; đồng thời máy cắt được làm bằng lưỡi nghệ thuật phổ biến, và bộ phận thay thế dễ dàng và tiết kiệm.
3. Cơ chế cho ăn bánh lái: một bộ
Cơ chế cho phép ổ đĩa đơn, đó là một phần trung tâm cột nhỏ cố định cột không thể thiếu, cả hai chai lớn hơn hoặc nhỏ hơn, chỉ cần xoay bánh xe tay có thể thay đổi kích thước cần thiết để hoàn thành chức năng truyền tải của bộ bánh răng.
4. nhóm thẻ đồng bộ: một bánh xe chải
Nó làm theo nguyên tắc thiết kế của nhóm lái xe tay, miễn phí cho kích thước cột trung tâm và không có bánh xe tay để điều chỉnh chiều rộng của kích thước, nó tiếp xúc trực tiếp với trụ cột trung tâm, với nhãn trực tiếp bắt buộc đặt vào chuyển động trong thân chai, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng tĩnh điện nhẹ, để đặt trong nhãn nhanh và chính xác.
5. một nhóm trụ cột trung tâm
Hướng dẫn toàn bộ cột cột hướng dẫn, hướng dẫn nó thông qua chỗ cắt dao để nhãn, nhóm bàn chải chai vào chuyển động, vì thiết kế của nó, với cơ chế cung cấp ổ đĩa, trong thời gian dài và hoạt động tốc độ cao, sẽ không bù đắp điểm trung tâm, do đó, nó được quyết định cho dù các yếu tố chính của bộ chính xác của tiêu chuẩn.
Nhóm 6: một nhóm khay
Nó có chứa hai mảng nhãn, có thể thay đổi luân phiên trong quá trình sản xuất và sử dụng luân phiên. Thiết kế đơn giản và tiện lợi có thể tại bất kỳ thời điểm nào cho nhà máy nhãn khác thay đổi cốt lõi giấy (5 "~ 10") và thay đổi điểm hỗ trợ.
7. bộ bàn chải: một nhóm
Nó được phân bố trên cả hai mặt của băng tải. Máy được lắp đặt theo yêu cầu loại chai khác nhau, và nó có thể dễ dàng giúp gắn một trăm phần trăm để đạt được vị trí. Đồng thời, dây đai mềm đồng bộ được điều khiển bởi một động cơ đồng bộ để kẹp chai để đạt được vị trí định vị nhãn cụ thể.
8. Định vị các nhóm có chai: một nhóm
Đây là một cơ chế lái xe quan trọng để định vị nhãn. Khi nhãn không phù hợp với kết thúc, nó phải tận dụng cơ chế này. Ưu điểm lớn nhất của nó là nó rất đơn giản và nhanh chóng ngoài việc định vị. Có thể điều chỉnh lên và xuống, để thay đổi các thông số kỹ thuật chỉ có 1 phút. Chiều cao định vị tối thiểu của nó là nhiều hơn các chuỗi 20mm dây chuyền băng tải.
9. cơ thể tự động nâng
Việc tự động nâng của cơ thể có thể được kiểm soát trên màn hình cảm ứng để phù hợp với hoạt động đánh dấu loại chai chiều cao khác nhau.
10. Lò điện / hơi co ngót: a
Tùy chỉnh chuyên nghiệp được làm bằng thép không rỉ nhiệt tản nhiệt kiểu ống (ống thạch anh dễ phá vỡ), tuổi thọ dài, hiệu quả làm nóng cao, thông qua các quạt lưu hành đều gửi không khí nóng, để đạt được hiệu quả co lại.
11. Hệ thống kiểm soát
Hệ thống điều khiển bao gồm các bộ phận khác nhau của mắt điện và PLC
Các 12. sợi điện mắt: một chỗ ngồi
Phần này là cấu trúc cấu trúc khóa nên dài hoặc ngắn, ngoài độ dài nhãn của nó lạc quan, bởi vì nếu thay đổi từ bình loại chai tròn cho chai vuông, nó có thể dễ dàng chuyển 45 độ có thể dễ dàng thay đổi tại nếp gấp và vật liệu phim, dễ dàng đặt vào hình vuông trong chai.
13. Theo một chai mắt kính kỳ diệu
Cơ chế điều chỉnh phải và trái, điều chỉnh nhanh của bình cảm ứng, vị trí của bao bì là chính xác và thuận tiện.
14. giao diện người-máy
Nó thông qua giao diện người dùng cảm ứng màu da người, có cả thao tác tiếng Trung và tiếng Anh, và thuận tiện và đơn giản. Trình tự kiểm soát và hướng dẫn khắc phục sự cố của nó được hiển thị hoàn toàn trên màn hình, dễ hiểu và kiểm soát. Cung cấp các hướng dẫn sử dụng hình ảnh và vận hành máy hoàn chỉnh, với sơ đồ mạch điện điều khiển, dễ bảo trì.

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG CITY NANCHENG MACHINERY CO.,LTD

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi Message not be empty!